นางบุรินทร์ นุ่นขาว ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหลังเขา พร้อมคณะครูเข้าร่วมพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้ และถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 5 ธันวาคม 2564 ณ หอประชุมโรงเรียนรัษฎานุประดิษฐ์อนุสรณ์